CÁNH TAY ROBOT

DALMEC là hãng chuyên thiết kế và sản xuất các loại máy nâng hạ công nghiệp, cánh tay máy công nghiệp, cánh tay robot khí nén với đặc tính cơ khí uy tín, an toàn.

Nhờ kinh nghiệm trải qua hơn 30 năm trong việc thiết kế và sản xuất cánh tay máy thao tác công nghiệp khí nén, các thiết bị sáng tạo đã được giới thiệu để loại bỏ một loạt các lỗi kỹ thuật thường xảy ra đối với sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo thiết bị có chất lượng tối đa và an toàn toàn diện.

Một ví dụ về sự đổi mới là thiết bị cân bằng khí nén được sử dụng trên các tay máy DALMEC, cho phép người vận hành di chuyển sản phẩm mà không cần sử dụng tay cầm chuyên dụng hoặc nút nhấn điều khiển cụ thể. Bằng cách đó, chuyển động khá tự nhiên và chính xác. Do đó, người vận hành có khả năng lựa chọn phương pháp phù hợp nhất để di chuyển sản phẩm của họ trong điều kiện làm việc hoàn toàn an toàn.

Với thiết kế ưu việt và linh động, thao tác của cánh tay máy DALMEC có thể được triển khai để ứng dụng trong mọi bộ phận sản xuất của các ngành công nghiệp đa dạng, được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng và nâng cao giá trị của nguồn lực theo ý muốn của khách hàng.

Đội ngũ R & D tại bộ phận thiết kế và kỹ thuật của chúng tôi không ngừng làm việc trên các ý tưởng và giải pháp mới, và nhờ vào các vật liệu mới và công nghệ hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của các ứng dụng xử lý.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

phone icon
Scroll to Top