Đệm Khí Firestone

Đệm khí Firestone là một thiết kế được xem như các thiết bị giảm chấn, với mục đích làm hạn chế những rung lắc của các loại máy móc, thiết bị khi sử dụng thường bi dao động mạnh.

Danh mục: , Từ khóa:

Đệm Khí Firestone:

Đệm khí Firestone là một thiết kế được xem như các thiết bị giảm chấn, với mục đích làm hạn chế những rung lắc của các loại máy móc, thiết bị khi sử dụng thường bi dao động mạnh.

04 mẫu đệm khí thường được sử dụng:

  • Loại 01 lớp đệm.
  • Loại 02 lớp đệm.
  • Loại 3 lớp đệm.
  • Và loại đệm ngược ( thường được dùng trong Các xe container).
Các loại đệm khí Firestone

Ngoài ra đệm khí Firestone còn có nhiều ưu điểm vượt trội trong thiết kế và ứng dụng như:

  • Giá thành thấp.
  • Ứng dụng được nhiều kích cỡ và tải trọng lên tới 100,000 pounds.
  • Không tốn chi phí bảo trì sữa chữa.
  • Không bị thất thoát lực do ma sát.
  • Có thể sử dụng được cả Khí lẫn Dung dịch.
Đệm khí Firestone
Đệm khí Firestone

 

Nhãn hiệu

Firestone

Firestone là nhà sản xuất tiên phong hàng đầu thế giới hơn 100 năm với các sản phẩm được thiết kế đa dạng, đáp ứng được tất cả các quy cách khách hàng yêu cầu. Lò xo khí – sử dụng như thiết bị truyền động (Air spring as actuator): Đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như một giải pháp thay thế cho các loại xylanh khí nén và xylanh thủy lực. Các loại lò xo khí này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại xylanh khí nén và thủy lực như: sử dụng được trong môi trường có nhiều chất ăn mòn( hóa lý), chịu được độ vênh, chênh lệch giữa 2 đầu. Lò xo khí – sử dụng như các thiết bị giảm chấn (Airmount Isolator): hạn chế dao động, rung lắc của các loại máy móc, chi tiết, công trình. Các thiết bị gắp-kẹp bằng khí( Airpicker and airgripper): Tại Firestone, tất cả chỉ đơn giản là điều khiển lượng khí và áp suất trong các túi chứa, kết hợp cùng chuyển động đặc biệt của cao su. Tất cả sẽ tạo ra một thiết bị gắp, kẹp thích hợp với bất kỳ sản phẩm nào theo yêu cầu của khách hàng. Hydro-tek Việt Nam tự hào là đại lý độc quyền phân phối các sản phẩm Firestone. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và truy cập website: https://www.firestoneip.com/products/actuators/airstroke-actuator/
Danh mục sản phẩm

Khí Nén

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đệm Khí Firestone”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone icon Di chuyển lên đầu