Tay máy nâng hạ công nghiệp ATIS

Tay máy nâng hạ công nghiệp ATIS – Thông tin tổng quan

Trong công nghiệp sản xuất, tay máy nâng hạ công nghiệp ATIS có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ quá trình vận chuyển. Đặc biệt vận chuyển những vật dụng quá khổ hoặc có khối lượng lớn. Chính vì thế tay máy nâng hạ ATIS được ứng dụng rất rộng rãi trong các nhà máy và phân xưởng.

Tay máy công nghiệp ATIS còn được biết đến là thương hiệu chất lượng và độ chắc chắn cao. Bên cạnh đó, nhiều dòng sản phẩm được ATIS cung ứng ra thị trường sở hữu không ít các tính năng chuyên dụng giúp tối đa hóa hiệu suất công việc đáng kể.

Để tìm hiểu rõ hơn về vai trò cũng như các dòng sản phẩm tay máy nâng hạ công nghiệp ATIS, hãy cùng tham khảo thông tin bổ ích qua bài viết dưới đây.

Tay máy công nghiệp ATIS – Giới thiệu khái quát

Tay máy công nghiệp là gì?

Tay máy nâng hạ công nghiệp (có tên tiếng anh là industrial manipulator) được ứng dụng để thực hiện các thao tác nâng/hạ, bốc dỡ hay di chuyển vị trí hàng hóa tại các nhà máy và kho bãi. Đặc biệt đối với những vật phẩm có khối lượng lớn, kích thước cồng kềnh hoặc di chuyển hàng hóa trong quãng đường xa.

Tay máy nâng hạ công nghiệp có thể vận hành dựa trên công năng sinh ra từ năng lượng khí nén, điện hoặc thủy lực nhằm thay thế sức lao động thủ công của con người. Dạng nhiên liệu sử dụng sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực ứng dụng thực tế. Tay máy nâng hạ khí nén để đáp ứng nhu cầu cao về tốc độ xử lý, trong khi thủy lực giúp tay máy có công suất cao hơn và điện hỗ trợ cho không gian hẹp.

Giới thiệu thương hiệu tay máy nâng hạ ATIS

ATIS được biết đến là thương hiệu chuyên thiết kế và chế tạo các sản phẩm tay máy nâng hạ công nghiệp và cánh tay robot khí nén với tiêu chí an toàn và chính xác. Hãng sản xuất từ Anh Quốc có hơn 30 năm hình thành và phát triển này luôn nổi bật với phương châm theo đuổi ý tưởng và giải pháp mới.

Tay máy nâng hạ công nghiệp ATIS

Chính vì vậy, tay máy nâng hạ công nghiệp ATIS luôn dẫn đầu thị trường về yếu tố sử dụng vật liệu mới cùng sự tích hợp công nghệ tân tiến vào trong sản phẩm. Điều này giúp các tay máy công nghiệp ATIS hoàn toàn có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe nhất của ứng dụng. Đồng thời, một số lỗi kỹ thuật thường có trên các tay máy cũng được loại bỏ bởi đội ngũ nghiên cứu và phát triển của hãng.

Giới thiệu tay máy công nghiệp ATIS

Điểm mạnh lớn nhất của các tay máy công nghiệp ATIS là tạo ra chuyển động mượt mà, trơn tru nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác nhất định. Cụ thể, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể linh hoạt sử dụng tay cầm hoặc nút điều khiển sao cho phù hợp nhất.

Là một trong số ít những thương hiệu hiếm hoi có hệ sinh thái sản phẩm chuyên dụng và đa dạng, tay máy nâng hạ công nghiệp ATIS hiện đã có đủ sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi lĩnh vực công nghiệp sản xuất. Các sản phẩm tay máy công nghiệp ATIS được đánh giá cao ở khả năng ứng dụng nhanh chóng cùng thiết kế thân thiện với người dùng.

Các ưu điểm nổi bật của các sản phẩm tay máy công nghiệp ATIS.

 • Khả năng hỗ trợ tải êm
 • Thao tác đạt độ chính xác cao
 • Độ an toàn ở mức tuyệt đối
 • Hiệu suất hoạt động cao
 • Giảm thiểu tối đa tình trạng hư hỏng hàng hóa
 • Đa dạng với nhiều dòng sản phẩm
 • Đạt tiêu chuẩn UNI EN ISO 9001: 2008

Tay máy nâng hạ ATIS – Các dòng sản phẩm hiện có

Tay máy nâng hạ ATIS dòng ATISMIRUS

Tay máy nâng hạ công nghiệp ATIS dòng ATISMIRUS được thiết kế với phần cánh tay cứng với khớp nối hình bình hành, chuyên dụng cho các chuyển động theo phương thẳng đứng. Sản phẩm có khả năng xử lý tải bù đa hướng một cách chính xác.

Tay máy nâng hạ ATIS dòng ATISmirus

Đặc điểm chung của tất cả dòng tay máy công nghiệp ATIS dòng ATISMIRUS.

 • Năng lượng sử dụng: khí nén
 • Cơ cấu truyền lực: thông qua nhánh thiết bị đầu cuối có dạng hình bình hành
 • Cấu hình lắp đặt: dạng cột gắn cố định xuống sàn, dạng cột gắn trên tấm đế đứng, gắn cố định trên trần, gắn cố định với đường ray trên trần
 • Độ quay trục chính: xoay liên tục 360°
 • Độ quay trục trung gian: xoay tối đa 300°
 • Độ ồn phát sinh: <70 dB
 • Thiết bị tích hợp: Máy nén khí không dầu

Các mẫu sản phẩm tay máy nâng hạ ATIS dòng ATISMIRUS: ATISMIRUS 80 – 100 – 200 – 300 – 500.

Tay máy nâng hạ ATIS dòng ATISACER

Tay máy nâng hạ công nghiệp ATIS dòng ATISACER được trang bị cáp thép và hoạt động bằng nguyên liệu khí nén. Ngoài ra, dòng sản phẩm có thể tích hợp nhiều loại đầu kẹp khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Người dùng có thể vận hành sản phẩm bằng sử dụng sức thủ công hoặc công năng sản sinh từ khí nén để thực hiện chu trình tải.

Tay máy nâng hạ ATIS dòng ATISACER

Đặc điểm chung của tất cả dòng tay máy công nghiệp ATIS dòng ATISACER.

 • Năng lượng sử dụng: khí nén
 • Cơ cấu truyền lực: thông qua hệ thống dây đôi
 • Cấu hình lắp đặt: dạng cột gắn cố định xuống sàn, dạng cột gắn trên tấm đế đứng, gắn cố định trên trần, gắn cố định với đường ray trên trần
 • Độ quay trục chính: xoay liên tục 360°
 • Độ quay trục trung gian: xoay tối đa 300°
 • Độ ồn phát sinh: <70 dB
 • Thiết bị tích hợp: Máy nén khí không dầu

Các mẫu sản phẩm tay máy nâng hạ ATIS dòng ATISACER: ATISACER 55 – 80 – 150.

Tay máy nâng hạ ATIS dòng ATISLINEAR

Tay máy nâng hạ công nghiệp ATIS dòng ATISLINEAR có khả năng tải vật theo phương dọc và ngang, nhờ vào khả năng giữ và nâng vật mạnh mẽ theo phương thẳng đứng từ sự hỗ trợ của mặt bích thép tấm hay xe đẩy gắn trên đường ray trên cao.

Tay máy nâng hạ ATIS Dòng ATISLINEAR

Tay máy nâng hạ ATIS dòng ATISLINEAR có thiết kế nhỏ gọn nên là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng trong các không gian làm việc hạn chế. Sản phẩm có mức tải trọng cao nhất là 480kg, hành trình tải tối đa 1.2m cùng tính năng hỗ trợ tải bù.

Tay máy nâng hạ ATIS dòng ATISFERAX

Tay máy nâng hạ ATIS dòng ATISFERAX cung cấp chuyển động theo phương dọc bằng đòn bẩy, chuyên dụng cho các ứng dụng tải nhẹ. Sản phẩm có khả năng tải nhanh, chính xác, linh hoạt và hầu như không bị tác động khi quá trình chuyển động bị thay đổi.

Tay máy nâng hạ ATIS dòng ATISFERAX

Tay máy công nghiệp ATIS dòng ATISFERAX có mức tải trọng cao nhất là 80kg, bán kính quay 3.5m, hành trình tải 1m cùng tính năng hỗ trợ tải bù.

Tay máy nâng hạ công nghiệp ATIS – Đơn vị phân phối đáng tin cậy tại Việt Nam

Việc lựa chọn tay máy nâng hạ công nghiệp ATIS đòi hỏi doanh nghiệp sử dụng và cả đơn vị cung ứng sản phẩm đáng giá thực trạng của hệ thống. Đồng thời, xem xét các yếu tố đặc thù của lĩnh vực và sơ đồ dây chuyền sản xuất tại nhà máy để xác định cấu hình lắp đặt phù hợp. Đương nhiên, các yếu tố kỹ thuật của hệ thống, của thiết bị thành phần trong hệ thống là điều luôn được cân nhất khi trang bị sản phẩm.

Chính vì vậy, doanh nghiệp sử dụng cần trước tiên ưu tiên những công ty cung ứng uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để trao gửi niềm tin. Tiếp theo, những đơn vị phân phối này cần có đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm, lắng nghe khách hàng và kiến thức chuyên môn cao.

Hydro-Tek tự hào là doanh nghiệp cung cấp các dòng tay máy công nghiệp ATIS chất lượng và dịch vụ tư vấn triển khai thực tế khách quan theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị thủy lực, khí nén, phun sơn, truyền động và cánh tay robot từ các thương hiệu nổi tiếng như BINKS, HYDRO-TEK, REXROTH, SMC, STM, ANEST IWATA, FIRESTONE.

Hãy liên hệ ngay Hydro-Tek để được tư vấn chi tiết và có những báo giá hợp lý về sản phẩm.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone icon Scroll to Top