Máy nén khí không dầu – Anest Iwata

Máy nén khí không dầu – Anest Iwata có hệ thống lọc khí chuẩn, tạo ra lượng khí sạch 100%, không gây hại cho sức khỏe nên là sựa lựa chọn hàng đầu trong ngành y tế. Ngoài ra, máy nén khí không dầu  còn được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, phun sơn, sản xuất thực phẩm, đồ uống, cung cấp năng lượng cho các máy hoạt động ở ngành công nghiệp khai thác, chế biến…, và còn rất nhiều những ứng dụng khác nữa trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Máy nén khí không dầu – Anest Iwata.

Máy nén khí không dầu Anest Iwata được phát triển với những tính năng vượt trội như hiệu suất cao, độ rung nhỏ, độ ồn thấp,…

Máy nén khí không dầu có hệ thống lọc khí chuẩn, tạo ra lượng khí sạch 100%, không gây hại cho sức khỏe nên là sựa lựa chọn hàng đầu trong ngành y tế. Ngoài ra, máy nén khí không dầu  còn được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, phun sơn, sản xuất thực phẩm, đồ uống, cung cấp năng lượng cho các máy hoạt động ở ngành công nghiệp khai thác, chế biến…, và còn rất nhiều những ứng dụng khác nữa trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các dòng máy nén khí không dầu – Anest Iwata:

  • Máy nén khí piston Series TFPA – CFPA:

Máy nén khí piston không dầu với đặc tính là hệ thống 2 cấp nén. Áp suất hoạt động cao nhất của dạng thông thường là 1.0MPa và dạng khối là 0.85MPa.

Công nghệ Piston Composite: So với thiết kế truyền thống, cho phép nhiệt trong quá trình nén đi vào bạc đạc trục piston gây ra sự rò rỉ mỡ bôi trơn, làm rút ngắn tuổi thọ bạc đạn cũng như thời gian bảo trì. Thì với công nghệ piston Composite đã cách ly bạc đạn trục piston khỏi nhiệt của quá trình nén. Với công nghệ piston composite chúng ta có thể sử dụng trong điều kiện nhiệt độ rất cao với độ bền cực lớn, không có hư hỏng nghiêm trọng nào sau khi séc măng bị mòn.

máy nén khí không dầu
Máy nén khí piston không dầu series TFPA

Độ an toàn của dòng máy nén khí không dầu Piston : 

Phần dây đai của máy piston ( kiểu thông thường) được bao bọc hoàn toàn bằng hộp che.

Tất cả các model được trang bị với toàn bộ động cơ được che kín, có thể tránh được vấn đề gây ra bởi bụi bẩn hay hơi ẩm.

Được trang bị bộ  lọc chống bụi bẩn và bảo vệ các bộ phận bên trong.

máy nén khí không dầu
Máy nén khí không dầu series CFPA

Bảng phạm vi áp suất hoạt động của máy nén khí không dầu piston series TFPA – CFPA:

áp suất hoạt động
Bảng phạm vi áp suất hoạt động TFPA – CFPA
  • Máy nén khí xoắn ốc Series SLPA:

Máy nén khí không dầu dạng xoắn ốc có độ ồn cực kỳ nhỏ khi so sánh với máy nén khí piston. Do đó, máy nén khí xoắn ốc không dầu là lựa chọn phù hợp nhất cho các hoạt động của khách hàng gần khu dân cư hoặc hoạt động khuya.

Bằng cách kết hợp giữa máy nén khí không dầu và ống dẫn khí làm bằng thép không gỉ nên đường ống khí và môi trường làm việc luôn sạch.

Máy nén khí xoắn ốc
Máy nén khí xoắn ốc

Tất cả các hoạt động trong máy nén khí không dầu xoắn ốc SLPA được điều khiển thông qua vi mạch hiệu suất cao.

Các hoạt động thường ngày như chạy, dừng máy, trạng thái hoạt động, vấn đề bất thường và cảnh báo trước đều được hiển thị lên màn hình.

Thiệt bị tự động phục hồi trong điều kiện mất điện. Cho phép lựa chọn điều khiển từ xa.

Việc bảo trì được tính theo tải làm việc thực tế của máy. Những điểm này làm cho chu kỳ bảo dưỡng dài hơn và giảm được chi phí bảo trì.

Áp suất hoạt động máy nén khí
Bảng áp suất hoạt động máy nén khí Series SLPA
  • Máy nén khí không dầu Claw Series FRL/FRV:

máy nén khí không dầu
Máy nén khí không dầu Series FRL

Máy nén khí Claw 100% không dầu, hiệu suất cao ( đạt được hiệu suất cao nhất trong phạm vi hoạt động), độ tin cậy cao, khí sạch.

Máy nén khí Claw có hình dạng độc đáo với rotor đực và cái. Khi quay, chúng không tiếp xúc với nhau, do đó tuổi thọ được kéo dài do ít hao mòn.

Máy nén khí Claw giải nhiệt bằng khí, 2 cấp nén. Không cần bất kỳ chất lỏng làm mát nào, không cần các thiết bị phụ trợ và dễ dàng bảo trì. Giản nở nhiệt được giảm thiểu, quy trình nén sinh nhiệt ít, do đó ít ảnh hưởng đến quy trình nén và duy trì hiệu suất nén ổn định.

máy nén khí không dầu
Máy nén khí không dầu Series FRV

 

 

 

 

Nhãn hiệu

Anest Iwata

Anest Iwata (Japan) - nhà sản xuất hàng đầu chuyên về thiết bị phòng sơn, hệ thống sơn lớp phủ, máy nén khí và máy bơm chân không cao cấp. Công ty Hydro-tek, tư hào là đại lý chính thức, nhà phân phối của Anest Iwata tại Việt Nam-  chuyên cung cấp tất cả các dòng sản phẩm chính hãng như: máy nén khí, tất cả các dòng súng phun sơn cầm tay, súng phun sơn tự động, súng phun sơn tĩnh điện, thiết bị phun chân không, thiết bị phòng sơn, bơm cấp sơn, phụ tùng sơn,…Với giá thành cạnh tranh và  lượng hàng sẵn có đa dạng cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Hydro-tek tập trung cung cấp sản phẩm Anest Iwata cho khách hàng thuộc các lĩnh vực chính như: Xây dựng công trình, trang trí nội thất. Sản xuất đồ gỗ nội thất, mỹ nghệ. Cơ khí chế tạo ô tô, phụ tùng ô tô, xe máy. Phun màu trong may mặc, sản xuất linh kiện. Nhà máy sản xuất đồ gia dụng, Nhà mày sản xuất kết cấu thép, sản xuất ngói không nung. Công ty sản xuất sơn, thiết bị công nghiệp. Nhà máy sản xuất kính sơn màu, gốm sứ,…. Các dòng sản phẩm chính của Anest Iwata: Máy nén khí: MÁY NÉN KHÍ - ANEST IWATA Về lĩnh vực máy nén khí, Anest Iwata cung cấp đa dạng các chủng loại sản phẩm với dải công suất từ nhỏ đến lớn. Riêng dòng máy nén khí không dầu, được phát triển nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng khí sạch của các nhà máy công nghiệp chất bán dẫn, chế biến thực phẩm, các ngành liên qun đến y tế, đòi hỏi khí sạch. MÁY NÉN KHÍ - ANEST IWATA
> Xem chi tiết. 
2. Súng phun sơn cầm tay: Anest Iwata đã cho ra mắt hàng loạt các dòng súng phun sơn cầm tay, từ kiểu thường đến kiểu áp suất cao, thân súng từ nhỏ, trung bình đến lớn. Phù hợp với những ngành công nghiệp sửa chữa, đánh bóng ô tô, sơn kim loại, đồ gỗ, nhựa,… Nhưng tất cả đều có chung những đặc điểm nổi bật như: Áp suất khí phun giảm, giúp giảm sự bay tàn sơn, giúp hiệu quả phun tốt hơn những model trước đó. Độ ồn thấp. Cải thiện môi trường làm việc. Chu ký bảo dưỡng được kéo dài. Độ cân bằng trọng lực tốt, trọng lượng nhẹ, cầm vừa vặn với tay người sử dụng. SÚNG PHUN SƠN CẦM TAY ANEST IWATA
> Xem chi tiết.
3.  Súng phun sơn tự động: Dòng súng phun sơn tự động Iwata được sư dụng cho dây chuyền sản phẩm sử dụng sơn dây chuyền hoặc robot sơn. Tính năng nổi bật của dòng súng phun sơn tự động là: Toàn bộ phần thân được làm bằng thép không gỉ, vệt sơn mịn, mật độ cao. Ngoài ra, đường ống dẫn sơn được thiết kế đặc biệt, ít làm ứ đọng sơn. Với thiết kế nhỏ gọn, không gian lắp đặt nhỏ, bạn có thể thay đổi và điều khiển độ rông tia sơn. Ngoài ra, còn có thể luân chuyển sử dụng nhiều loại sơn như sơn kim loại trong một khoảng thời gian ngắn. SÚNG PHUN SƠN TỰ ĐỘNG - ANEST IWATA
> Xem chi tiết.
4. Bơm cấp sơn và thiết bị hệ thống: Anest Iwata cung cấp đa dạng về chủng loại và kích cỡ của bơm màng với những ưu thế: Đầu ra ổn định, độ rung tối thiểu. Mặt trong màng bơm được đánh bóng giúp giảm thời gian vệ sinh và thay đổi màu sắc. Giúp giảm lượng sơn và dung môi lãng phí. Cung cấp đủ toàn bộ thiết bị hê thống: Bình sơn, cây khuấy sơn, vòng đệm, bộ điều chỉnh sơn, điều áp, chỉnh lưu lượng,… BƠM CẤP SƠN = ANEST IWATA
> Xem chi tiết.
Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và truy cập website: https://www.anest-iwata.co.jp/english/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy nén khí không dầu – Anest Iwata”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone icon Di chuyển lên đầu