Thùng trộn sơn Anest Iwata

Súng phun sơn Anest Iwata và các linh kiện cùng hệ sinh thái

Súng phun sơn Anest Iwata là một trong những dòng sản phẩm được người dùng rất ưa thích và ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó, hệ sinh thái thiết bị phun sơn của Anest Iwata còn có thùng trộn sơn, máy khuấy sơn, bơm màng khí nén có chất lượng và ứng dụng cao không kém.

Theo dõi bài viết đây, ta hãy cùng nhau đi khám phá hệ sinh thái sung phun sơn chất lượng của Anest Iwata.

Súng phun sơn Anest Iwata

Thương hiệu súng phun sơn Anest Iwata đã và đang có được chỗ đứng trên thị trường và ngày càng được tin dùng lựa chọn bởi mẫu mã luôn đa dạng. Tùy vào mục đích sử dụng và lựa chọn của người dùng, súng phun sơn Anest Iwata chia ra nhiều dòng súng khác nhau như súng phun sơn cầm tay, súng phun tự động, súng phun tĩnh điện, súng phun chân không.

Có thể thấy, mỗi dòng súng phun sơn Anest Iwata sẽ có những công dụng và đặc điểm khác nhau. Ví dụ đối với súng phun sơn cầm tay sẽ có thiết kế nhỏ gọn vừa tay, trọng lượng mỗi súng phun nhẹ nên không gây cảm giác mỏi khi sử dụng. Đặc biệt, các sản phẩm súng phun sơn Anest Iwata luôn cải tiến với công nghệ tiên tiến giúp cải thiện môi trường làm việc (giảm lượng sơn phun ra không khí) nhưng vẫn mang lại hiệu suất cao trong sử dụng.

Súng phun sơn Anest Iwata

Các thiết kế của súng phun sơn Anest Iwata luôn đơn giản và dễ dàng trong việc lắp ráp. Riêng với dòng súng cầm tay đặc biệt có nắp chụp vàng, xanh. Thậm chí thân súng được phủ màu vàng đem lại cảm giác sang trọng, bắt mắt và đồng thời dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng.

Một ưu điểm khiến súng phun sơn Anest Iwata nổi bật trên thị trường chính là khả năng đáp ứng nhu cầu khi có thể cung cấp mức độ sơn mịn và đều cao, hay phun sơn cho các chi tiết nhỏ và phức tạp. Các lớp sơn mà súng phun sơn thương hiệu này tạo ra có sương mù phân tán tốt, vệt phun phẳng đem lại lớp sơn đều và đẹp.

Súng phun sơn Anest Iwata được ứng dụng nhiều trong đời sống đặc biệt được tin dùng trong các ngành công nghiệp như sửa chữa ô tô, phun sơn đồ gỗ, kim loại, nhựa bởi chất lượng phun không những tốt mà còn giúp tiết kiệm sơn đáng kể nhờ vào cải tiến áp suất phun tạo ra dòng sơn phun lại rất ít, nâng cao bề mặt tiếp xúc của sơn đến vật cao hơn trước.

Thùng trộn sơn Anest Iwata

Đặc điểm thùng trộn sơn Anest Iwata

Thùng trộn sơn được biết với tên gọi khác là nồi trộn sơn. Đây là một thiết bị sơn chạy bằng khí nén và được kết hợp với súng phun sơn để nâng cao thêm năng suất phun thay vì sử dụng cốc đựng sơn như thông thường.

Thùng trộn sơn Anest Iwata

Thùng trộn sơn Anest Iwata được trang bị hai bộ phận trộn bằng tay và trộn tự động giúp ngăn chặn hiệu quả hiện tượng sơn bị lắng đọng. Trong quá trình phun sơn, dung dịch sơn luôn được khuấy trộn đều nên không bị đọng xuống đáy, đảm bảo chất lượng dung dịch sơn được cung cấp đều và liên tục.

Ngoài ra, thùng trộn sơn Anest Iwata còn được trang bị thêm lưỡi trộn bằng tay được mạ crom và lưỡi trộn tự động được mạ kẽm. Trộn cầm tay, ống hút, và phần ngập trong sơn là thép không gỉ mang lại hiệu quả cao trong quá trình vận hành.

Ưu điểm thùng trộn sơn Anest Iwata

Thùng trộn sơn Anest Iwata được trang bị van xả khí tự động (van an toàn). Van khí này sẽ giúp máy cảm biến áp suất trong nồi. Khi áp suất lên ngưỡng cao hơn ngưỡng cho phép, van an toàn sẽ tự động xả khí để giữ ổn định áp suất lòng nồi giúp thiết bị hoạt động tốt và an toàn. Bên cạnh đó, thùng trộn sơn Anest Iwata có áp lực lớn rất phù hợp cho những lần sơn có độ nhớt cao hay có chất kết dính.

Đối với thùng trộn sơn Anest Iwata cho sơn gốc nước, bên trong thành chứa tại những nơi tiếp xúc với sơn đã được xử lý nhằm chống gỉ sét. Thành bên trong của bình sơn được phủ một lớp sơn bột và bề mặt trong của nắp được phủ 2 lớp Urethane. Bên trong bình chứa được làm bằng thép không gỉ.

Bơm màng khí nén Anest Iwata

Đặc điểm bơm màng khí nén Anest Iwata

Máy bơm màng khí nén Anest Iwata là một loại máy bơm hoạt động dựa trên sự dịch chuyển qua lại của piston được dẫn động bằng khí nén. Piston chuyển động sẽ làm dịch chuyển màng bơm tạo ra áp lực hút và đẩy chất lỏng đi.

Máy bơm màng khí nén Anest Iwata

Thiết kế mặt trong của màng được đánh bóng để giảm thời gian làm sạch và thay đổi màu sắc. Nhờ đó, quá trình vệ sinh máy bơm màng khí nén Anest Iwata cũng trở nên dễ dàng và tiết kiệm lượng sơn hay dung môi đáng kể.

Ưu điểm bơm màng khí nén Anest Iwata

Bơm màng khí nén Anest Iwata có nhiều dạng, mỗi dạng tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ có thay đổi về kết cấu cũng như chất liệu tiếp xúc với chất lỏng như nhôm, thép không gỉ hoặc thay đổi về kiểu dáng như bơm luân chuyển, bệ nâng hạ, treo tường hay đế chân đứng.

Chất liệu cấu tạo nên bơm màng khí nén Anest Iwata là nhôm hoặc Inox cao cấp. Chính vì thế, các dòng máy bơm của hãng có khả năng chịu lực cao và độ bền tốt. Bên cạnh đó mức độ đầu ra của máy ổn định – độ rung ở mức tối thiểu.

Máy khuấy sơn Anest Iwata

Ngoài các sản phẩm hỗ trợ như nồi trộn sơn, bơm màng, cốc đo độ nhớt thì máy khuấy sơn Anest Iwata cũng rất hay được sử dụng. Cây khuấy sơn hay còn gọi là máy khuấy sơn là một thiết bị được dùng để đảo, khuấy sơn để hỗ trợ quá trình phun sơn.

Máy khuấy sơn Anest Iwata

Điểm đặc biệt của máy khuấy sơn Anest Iwata nằm ở lưỡi khuấy thiết kế mới với kiểu 3 lưỡi được làm bằng nhựa có hiệu suất vượt trội (lực khuấy và hiệu quả dòng chảy lớn nhất) đã được tiêu chuẩn hóa thiết bị.

Sản phẩm máy khuấy sơn Anest Iwata có thể khuấy đều và liên tục, giúp sơn không bị lắng đọng, cô đặc. Ở thiết bị khuấy sơn, Anest Iwata có 2 dòng sản phẩm gồm Mazeco và Mazeco Ball.

Máy khuấy sơn Anest Iwata dòng Mazeco series

Máy khuấy sơn dòng Mazeco series có ưu thế vượt trội là động cơ khí nén Piston hướng tâm so với kiểu động cơ khí nén cánh quạt với những đặc điểm nổi bật.

  • Có thể điều chỉnh vòng quay tốc độ thấp mà không cần bộ giảm tốc
  • Cơ chế vận hành đơn giản, ít bộ phận hơn do không cần bộ giảm tốc
  • Ít biến thiên tốc độ vòng quay
  • Lượng tiêu thụ khí giảm nhiều

Máy khuấy sơn Anest Iwata dòng Mazeco Ball series

Đã có nhiều điều chỉnh thiết kế về đặc trưng của chức năng khuấy sơn. Máy khuấy sơn Anest Iwata dòng Mazeco Ball không có lưỡi khuấy. Tuy nhiên nó vẫn giữ được khả năng khuấy tương tự như lưỡi khuấy kiểu cánh quạt thông thường và lưỡi khuấy kiểu chân vịt.

Mazeco Ball có thể khuấy trọn cả chiều dài và bề rộng của bình chứa sơn, cả những nơi như các góc hay đằng sau các ống hút. Có khả năng sử dụng các loại chất lỏng khác ngoài sơn, tuy nhiên nó không được thiết kế để sử dụng trong thực phẩm và y tế. Các trục khuấy làm bằng thép không gỉ 303.

Súng phun sơn Anest Iwata – Công ty phân phối chất lượng tại Việt Nam

Súng phun sơn Anest Iwata đang là thương hiệu dần nổi tiếng và được tin dùng. Cùng với đó, để phát triển rộng khắp và đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng, Anest Iwata đã mở rộng các dòng sản phẩm và các mẫu mã liên quan tạo thành hệ sinh thái về các thiết bị phun sơn mang lại nhiều hiệu quả cũng như tiện ích khi sử dụng.

Để mang đến hệ sinh thái chất lượng và uy tín cần có mạng lưới phân phối chính hãng và tin cậy. Hydro-Tek tự hào là địa chỉ phân phối chính hàng của thương hiệu Anest Iwata tại Việt Nam. Tại Hydro-Tek, chúng tôi cung cấp các dòng súng phun sơn, máy nén khí, máy bơm màng khí nén, thùng trộn sơn và máy khuấy sơn của Anest Iwata.

Ngoài ra, hiện Hydro-Tek cũng đang là cung cấp về các sản phẩm thủy lực, khí nén, thiết bị phun sơn, cánh tay robot và cánh tay nâng hạ của nhiều thương hiệu nội tiếng khác như BINKS, HYDRO-TEK, REXROTH, SMC, STM, FIRESTONE.

Liên hệ ngay Hydro-Tek để có những tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá hấp dẫn nhất.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone icon Scroll to Top