03 firestone logo
Firestone là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp lò xo khí ứng dụng trong công nghiệp, Firestone đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường trong suốt 100 năm qua. Các sản phẩm của Firestone được thiết kế đa dạng, có tính ứng dụng cao và đáp ứng được quy cách vận hành từ nhiều ngành khác nhau: xe hơi; xe tải; công nghiệp sản xuất;…với nhiều tên gọi địa phương khác nhau như lò xo khí, đệm khí, gối hơi, bầu hơi, giảm chấn, thiết bị giảm rung bằng khí, thiết bị truyền động,….

Hydro-Tek tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Firestone tại Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm nổi bật nhất của hãng bao gồm:

  • Lò xo khí – Sử dụng như thiết bị truyền động (Air spring as actuator): Được ứng dụng rộng rãi như một giải pháp thay thế cho các loại xylanh khí nén và xylanh thủy lực, khắc phục được những nhược điểm của 2 loại xylanh trên như không bị tác động bởi môi trường có nhiều chất ăn mòn (hóa lý); chịu được độ vênh, chênh lệch giữa 2 đầu, lò xo khí Firestone với size nhỏ được áp dụng cho vị trí hẹp mà xy lanh thường không đáp ứng được.
  • Lò xo khí – Sử dụng như thiết bị giảm chấn (Airmount Isolator): Có khả năng hạn chế dao động, rung lắc của các loại máy móc, chi tiết, công trình trong quá trình sử dụng.
  • Các thiết bị gắp/kẹp bằng khí (Airpicker and Airgripper): Được tạo nên bởi sự điều khiển lượng khí và áp suất trong các túi chứa, kết hợp cùng chuyển động đặc biệt của cao su. Sản phẩm có thể ứng dụng với bất kỳ loại máy móc, chi tiết, công trình nào khách hàng yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, truy cập website chính thức tại đây: www.firestoneip.com

firestone

DANH SÁCH SẢN PHẨM

No products were found matching your selection.

TÀI LIỆU KỸ THUẬT

Chat Zalo
phone icon Scroll to Top