15 hawe logo

Hydro-tek Việt Nam tự hào là đối tác ủy quyền chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm của Hawe. Chúng tôi hiện đang cung cấp các thiết bị và hệ thống thủy lực của HAWE như máy bơm, van, bộ nguồn cùng nhiều thiết bị khác với đặc điểm là chịu áp lực cao và kết cấu nhỏ gọn. Hawe được thành lập năm 1949 tại Đức với hơn 65 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các thiết bị và hệ thống thủy lực như máy bơm, van, bộ nguồn với đặc điểm là chịu áp lực cao và kết cấu nhỏ gọn. Hydro-tek Việt Nam tự hào là đại lý ủy quyền chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm của Hawe.

TÀI LIỆU KỸ THUẬT

HAWE HYDRAULIK – Giải pháp cho một thế giới dưới áp lực

HAWE Hydraulik là một doanh nghiệp gia đình quy mô vừa, hoạt động trên phạm vi quốc tế, có trụ sở tại Munich/Đức. 23 công ty con ở Châu u, Bắc Mỹ và Châu Á cung cấp mạng lưới bán hàng, dịch vụ và kỹ thuật toàn cầu.

Các nhà máy sản xuất ở Đức cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới. Chiều sâu giá trị gia tăng lớn, quy trình hiệu quả và sự quan tâm nghiêm ngặt đến chất lượng đảm bảo độ tin cậy, độ chắc chắn và tuổi thọ lâu dài của các sản phẩm HAWE. HAWE Hydraulik mong muốn kết hợp hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy lực với việc tích hợp các công nghệ mới để cung cấp các giải pháp sáng tạo – “Giải pháp cho một thế giới dưới áp lực”!

Bộ nguồn thủy lực

hihi


Bộ nguồn thủy lực nhỏ gọn

Bộ nguồn thủy lực nhỏ gọn là một loại bộ nguồn thủy lực. Chúng có đặc điểm là có thiết kế rất nhỏ gọn vì trục động cơ của động cơ điện cũng đóng vai trò là trục bơm. Bộ nguồn nhỏ gọn được sử dụng để cung cấp chất lỏng thủy lực trong hệ thống mạch thủy lực.

Bộ nguồn thủy lực tiêu chuẩn

Bộ nguồn thủy lực tiêu chuẩn của dòng FXU là một loại bộ nguồn thủy lực. Chúng được đặc trưng bởi thiết kế rất linh hoạt và các tùy chọn điều chỉnh mô-đun dành riêng cho khách hàng.

Bộ nguồn thủy lực servo

Bộ nguồn thủy lực servo phù hợp cho các hệ thống thủy lực có tốc độ thay đổi và yêu cầu động lực học. Do hiệu suất năng lượng của bộ dẫn động bơm được điều khiển bằng servo nên không cần làm mát riêng.

Van gắn

Khối kết nối đại diện cho liên kết kết nối giữa bộ nguồn thủy lực và bộ điều khiển thủy lực. Các khối kết nối được mô tả ở đây có thể được kết hợp với các bộ nguồn thủy lực nhỏ gọn, chẳng hạn như dòng KA, HK và MPN.

Bơm thủy lực

Untitled 2


Trục bơm pít-tông

Bơm piston hướng trục có một số piston được bố trí song song với trục truyền động. Chúng có sẵn dưới dạng máy bơm biến thiên hoặc máy bơm không đổi.

Bơm thủy lực điều khiển bằng khí nén

Bộ nguồn thủy lực điều khiển bằng không khí là máy bơm pít tông được điều khiển bằng khí nén, tác động qua lại. Chúng hoạt động như bộ khuếch đại áp suất khí nén với chuyển động dao động và điều khiển đảo chiều hành trình tự động.

Bơm tay

Bơm tay là một loại bơm thủy lực. Họ tạo ra tốc độ dòng chảy bằng tay.

Bơm piston hướng tâm

Bơm piston hướng tâm là một loại bơm thủy lực. Chúng bao gồm các xi lanh bơm điều khiển bằng van được bố trí xuyên tâm.

Yếu tố bơm

Các phần tử bơm truyền tải chất lỏng có áp suất bôi trơn và đồng thời tạo ra áp suất ngược chống lại lực cản làm việc của bộ truyền động được kết nối.

Van thủy lực

thubane

 

Van ống định hướng

Van ống định hướng là một loại van định hướng. Chúng kiểm soát hướng chuyển động và vận tốc của các bộ tiêu thụ thủy lực tác động đơn và kép.

Van định hướng

Van định hướng có nhiệm vụ hướng đường đi của môi trường thủy lực theo những hướng nhất định và từ đó kết nối các cổng tương ứng hoặc đóng chặt chúng lại mà không bị rò rỉ dầu. Bằng cách này, họ điều khiển chuyển động của các bộ truyền động trong hệ thống thủy lực.

Van điều khiển áp suất

Van điều khiển áp suất được sử dụng để kiểm soát hoặc giới hạn áp suất hệ thống trong nhà máy hoặc để chuyển đổi theo tín hiệu áp suất.

Van dòng chảy

Van dòng chảy ảnh hưởng đến tốc độ dòng chảy trong hệ thống thủy lực.

Kiểm tra van

Van một chiều chặn tốc độ dòng chảy theo một hướng trong khi cho phép nó theo hướng khác.

Thuỷ lực servo

thu4

Bộ nguồn thủy lực servo loại HS

Bộ nguồn thủy lực servo loại HS chứa một động cơ điện servo rất nhỏ gọn và mạnh mẽ. Nhờ “Nguồn theo yêu cầu”, nó gây ấn tượng với hiệu suất năng lượng cao và có thể hoạt động mà không cần làm mát thêm. Với bộ trợ động loại HS, hoạt động đảo chiều có thể được thực hiện mà không cần công nghệ van bổ sung. Nó cũng được đặc trưng bởi dấu chân nhỏ, thiết kế nhỏ gọn và phát ra tiếng ồn thấp. Thiết bị này được sử dụng trong máy ép phun, máy công cụ, máy đục lỗ và uốn, máy làm thẳng, cùng nhiều loại máy khác.

Mô-đun dẫn động điện-thủy lực ePRAX®

Bộ truyền động điện-thủy lực mô-đun ePRAX® đã được cấp bằng sáng chế được thiết kế phù hợp với các yêu cầu đặc biệt của bộ truyền động dành cho phanh ép CNC. Tất cả các thành phần cần thiết có thể được lắp ráp bằng thiết kế mô-đun, đảm bảo sử dụng tối ưu không gian lắp đặt thông qua cách bố trí linh hoạt. 

Loại truyền động điện-thủy lực ePRAX® max

Bộ truyền động điện-thủy lực ePRAX® được cấp bằng sáng chế kết hợp ưu điểm của cả hai công nghệ truyền động trong một hệ thống duy nhất, mạnh mẽ và sẵn sàng kết nối. Nhờ hệ thống thủy lực, nó hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, đồng thời không cần bất kỳ đường dẫn dầu bên ngoài nào do thiết kế tích hợp. Việc kiểm soát tốc độ diễn ra độc lập cho từng trục thông qua bộ điều khiển ePRAX. Bộ truyền động này đã được tối ưu hóa đặc biệt cho phanh nhấn và thông qua việc sử dụng có mục tiêu năng lượng giảm dự trữ cho hành trình quay về, nó mang lại mức động lực học cực cao đồng thời đạt được mức tiết kiệm năng lượng đáng kể. 

Loại mô-đun nguồn MPLM

Bộ phận bơm động cơ là cầu nối giữa hệ thống điện và thủy lực. Trong các thiết bị bơm động cơ của HAWE, động cơ điện và bơm thủy lực được kết nối trực tiếp qua mặt bích. Các loại động cơ và loại máy bơm khác nhau có thể được kết hợp. Điều này giúp có thể tạo ra năng lượng thủy lực không phát thải từ hệ thống truyền động điện

Tỷ lệ-Verstärker Typ EV2D

Bộ khuếch đại tỷ lệ điện tử EV2D là bộ khuếch đại đa kênh để điều khiển hoặc điều chỉnh tối đa sáu bộ truyền động. Các thông số điều chỉnh khác nhau cho phép thích ứng tối ưu với ứng dụng tương ứng. Do phép đo phản hồi hiện tại ở đầu ra của van, ảnh hưởng của nguồn cung cấp nhiệt độ và điện áp được phát hiện và điều chỉnh. Tín hiệu cảm biến và điểm đặt có thể được đọc tương tự hoặc qua giao diện CAN. Tùy chọn, EV2D có sẵn với giao diện LAN. Có thể tích hợp vào bộ điều khiển máy thông qua EtherCAT.

Với 25 năm kinh nghiệm, Hydro-Tek là một đối tác hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp thiết bị thuỷ lực HAWE chính hãng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng và giá trị tốt nhất. Với sự đa dạng và chất lượng cao của sản phẩm, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất: 0906.80.52.99

phone icon
Scroll to Top