Hydro-Tek

Ra đời vào năm 1994, Hydro-Tek hiện là nhà sản xuất Bộ nguồn thủy lực mini hàng đầu thế giới, trụ sở nhà máy tại Hàn Quốc cúng với nhiều đại lý phân phối trên toàn cầu. Xuất phát từ sự thấu hiểu những trở ngại của người dùng khi sử dụng bộ nguồn thủy lực hiệu suất kém, khó vận chuyển, quy trình vận hành phức tạp, Hydro-Tek đã sáng tạo, thiết kế và tối ưu hệ thống sản xuất Bộ nguồn thủy lực của riêng mình. Chỉ trong một thời gian ngắn, thương hiệu Hydro-Tek trở nên nổi tiếng ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canada, các nước thuộc Liên minh Châu Âu,… Đến nay, Hydro-Tek vẫn không ngừng bền bỉ nghiên cứa và sản xuất những Bộ nguồn thủy lực công nghệ cao đáp ứng nhiều ứng dụng đa dạng, được tạo nên từ những nguyên vật liệu hàng đầu tại Hàn Quốc và có giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài những bộ nguồn tiêu chuẩn được sản xuất hàng loạt thì các bộ nguồn thủy lực được sản xuất theo yêu cầu và ứng dụng riêng của khác khách hàng cũng là thế mạnh của Hydro-tek.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với hiệu suất tốt được tạo nên bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề, Hydro-Tek luôn khiến khách hàng hài lòng bởi sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả đến từ bộ phận nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Một số ứng dụng phổ biến của Bộ nguồn thủy lực Hydro-Tek: Xe nâng; Xe cánh dơi, Bàn nâng, xe kéo xe, bàn nâng ô tô, bàng nâng xe máy, Dock leveler, bộ nguồn cho các thiết bị nâng hạ trong các ngành công nghiệp khác và bộ nguồn trong ứng dụng dân dụng.

bộ nguồn thủy lực

Câu hỏi thường gặp về thương hiệu Hydro - Tek:

  • Hydro-Tek là nhà sản xuất Bộ nguồn thủy lực uy tín và được ưa chuộng trên khắp thế giới.
  • Bộ nguồn thủy lực Hydro-Tek có công nghệ cao, ứng dụng thực tế đa dạng, chất lượng ổn định nhờ quá trình kiểm duyệt sản phẩm kĩ càng và nghiêm khắc trước khi tung ra thị trường và giá thành cạnh tranh.
  • Có thể sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành và máy móc sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, gia công, chế biến như: máy ép thủy lực, máy nâng thủy lực, máy nghiền, sàn nâng, bửng nâng, xe cơ khí,… của các nhà máy cơ khí chế tạo, sản xuất và lắp ráp.
  • Đối với một số thiết kế tùy chỉnh, Hydro-Tek có thể sử dụng các bộ phận của các thương hiệu khác như động cơ tiêu chuẩn IEC, động cơ Nema và van Mặt trời.
  • Hydro-Tek là đại lý chính hãng có giấy ủy quyền từ nhà sản xuất.
  • Hỗ trợ bảo hành 12 tháng và kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

DANH SÁCH SẢN PHẨM

TÀI LIỆU KỸ THUẬT

phone icon Di chuyển lên đầu