Súng phun sơn Devilbiss tự động mẫu AG-360 series

Tổng quan về súng phun sơn tự động Devilbiss

Devilbiss là nhãn hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất thiết bị súng phun. Và dòng súng phun sơn tự động Devilbiss trở thành sản phẩm ưa chuộng và được tin dùng nhiều trong các ngành công nghiệp, sản xuất lắp ráp. Vậy tại sao nhãn hiệu súng sơn Devilbiss lại được tin dùng đến vậy? Cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết này để hiểu rõ hơn về thương hiệu súng sơn Devilbiss.

Súng phun sơn Devilbiss – Thương hiệu đáng tin cậy

Devilbiss là nhãn hiệu sản xuất hàng đầu về thiết bị phun sơn công nghiệp thuộc tập đoàn Carlisle. Nhãn hiệu đến từ Mỹ chuyên sản xuất các dòng súng phun sơn thủ công và tự động áp suất thấp cùng các phụ kiện phun sơn như bộ lọc, hệ thống thở cho công nhân phun sơn, cốc và ống súng phun sơn.

Devilbiss nổi tiếng và được công nhận rộng rãi nhờ vào công nghệ nguyên tử hóa bằng súng phun và cũng là doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ phun, giúp giảm đáng kể việc phun sơn và VOCs (là tên gọi chung của các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi). Chúng có điểm sôi rất thấp và dễ giải phóng thành dạng hơi hoặc khí từ những sản phẩm có chứa chúng. Một số được biết đến là vô hại với sức khỏe, số còn lại là chất độc hại với con người) quá mức vào môi trường.

Hiện tại, Devilbiss là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị phun hoàn thiện cho thị trường sơn ô tô và công nghiệp.

Súng phun sơn tự động Devilbiss – Tìm hiểu khái quát

Súng phun sơn tự động là gì?

Súng phun sơn tự động hay súng phun tự động là loại súng hoạt động bằng quá trình lập trình hệ thống từ trước. Khi hoạt động sẽ tự động phun ra các dung dịch có sẵn một cách đồng đều.

Thông thường loại súng này có thể sử dụng với nhiều dung dịch khác nhau. Dung dịch được thêm vào súng chỉ cần là chất lỏng với độ đậm đặc phù hợp thì có thể sử dụng súng phun tự động dễ dàng. Nhưng do đa phần loại súng này được ứng dụng trong phun sơn nên nó được gọi với cái tên phổ biến là súng phun sơn tự động.

Các dòng súng phun sơn tự động Devilbiss

Súng phun tự động X-HVLP

Được thiết kế với các tính năng cải tiến, dòng súng X-HVLP có thể hoạt động tốt và lâu dài trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. Áp dụng những ưu việt nhất trong công nghệ nguyên tử hóa, súng phun sơn tự động Devilbiss mẫu X-HVLP mang đến cho người dùng những ưu điểm về khả năng ứng dụng và tỷ lệ giảm tiêu thụ vật liệu của dòng súng này.

Súng sơn Devilbiss mẫu X-HVLP

Các tính năng nổi trội:

 • Đầu phun được làm bằng thép không gỉ có thể tháo rời nhanh chóng, dễ dàng khi bảo trì súng.
 • Nhiều loại nắp khí được áp dụng công nghệ HVLP, Trans-Tech và công nghệ Conventional hiện đại.
 • Kiểm soát hiệu suất phun và lưu lượng dung dịch thông qua nút điều chỉnh chất lỏng với 18 vị trí chỉ số.
 • Được trang bị các đoạn thép chống hoen gỉ cho các vật liệu gốc nước.
 • Danh sách các chế độ phun cho nhiều kiểu phun nhất quán.
 • Được trang bị cùng lúc đầu súng tuần hoàn và không tuần hoàn.

Súng AG-360 series

Dòng súng sơn Devilbiss mẫu AG-360 series với thiết kế cải tiến có khả năng hoạt động với năng suất tối đa nhờ vào thời gian ngưng hoạt động thấp ở mức tối thiểu trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Súng phun sơn Devilbiss tự động mẫu AG-360 series

Các tính năng nổi bật:

 • Nắp khí sản xuất theo công nghệ Conventional, HVLP, và Trans-Tech. Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp tuân thủ bảo vệ môi trường, hiệu quả truyền tải, công suất nguyên tử hóa và các yêu cầu ứng dụng.
 • Kiểm tra đơn giản và dễ dàng bảo trì trong thời gian ngưng hoạt động tối thiểu.
 • Có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn nên dễ dàng trong định vị và căn chỉnh chính xác khi lắp ráp.
 • Sử dụng công nghệ phun khí áp suất thấp hàng đầu thị trường từ Devilbiss, dòng súng phun sơn Devilbiss AG-360 series được phát triển nhằm đáp ứng sự kết hợp giữa chất lượng hoàn thiện, độ bền kỹ thuật và hiệu suất truyền vượt trội. Dòng súng phun sơn Devilbiss mẫu AG-360 series có sẵn nhiều sản phẩm súng khác nhau để cung cấp các giải pháp hoàn thiện tự động toàn diện cho các ứng dụng sản xuất.
 • Nhiều tùy chọn và chủng loại để phát triển các yêu cầu khi sử dụng.

Súng phun tự động dòng AGMD

Thiết kế mới của dòng AGMD Pro có đầu súng có thể tháo rời nhanh chóng và đơn giản giúp giảm thời gian chết, cho phép thay đổi bộ phận để bảo trì trong thời gian ngắn (vài giây). Các đường dẫn bên trong cũng được cải tiến, tạo điều kiện cho các chu trình thay đổi màu sắc và xả hiệu quả theo yêu cầu của lớp hoàn thiện loại A. Nền tảng mới của công nghệ súng tự động này có khả năng cải thiện hiệu suất truyền động thời gian tiêu thụ không khí. Khả năng bảo trì và dịch vụ được cải thiện là tiêu chuẩn của AGMD Pro, điều quan trọng đối với các ngành công nghiệp hoàn thiện yêu cầu cao.Sung phun son Devilbiss tu dong mau AGMD Pro

Các tính năng nổi bật:

 • Đường dẫn chất lỏng giảm áp suất thấp và đường dẫn trơn tru.
 • Thay đổi màu hiệu quả hơn.
 • Thiết bị kẹp hướng tâm để làm kín tích cực và giảm nguy cơ hư hỏng vòng chữ O.
 • Không có cơ cấu kẹp tiếp xúc.
 • Vòng giữ nắp khí với các con dấu tích hợp theo tiêu chuẩn.
 • Piston lớn với chu kỳ kích hoạt nhanh.
 • Hành trình kích hoạt hoàn toàn ở áp suất không khí giảm.
 • Bảo trì dễ dàng với những bộ phận ít phức tạp trong thân súng.
 • Kim chất lỏng có thể tháo rời khỏi phía sau súng mà không cần tháo rời hoàn toàn.

Súng phun sơn tự động Devilbiss – Lưu ý khi sử dụng

Được lập trình sẵn từ trước nên súng phun sơn Devilbiss sẽ hoạt động hết công suất mà không có khả năng cảm biến. Vì thế khi phun ra sơn sẽ bay và ngưng đọng trong không khí. Nhân viên phun sơn cần mang đầy đủ đồ bảo hộ để tránh hít phải sơn tránh ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Do được lập trình và hoạt động theo một hệ thống tự động nên lượng sơn phun ra không được kiểm soát, nó thường ra đều và diện tích phun rộng để đảm bảo sự đều màu của lớp sơn và cho ra lớp sơn đẹp. Chính điều này cũng gây ra một bất lợi, làm lãng phí lượng sơn và sơn khi bắn ra sẽ làm không gian làm việc bị ô nhiễm. Chính vì thế, không gian sản xuất nên được thiết kế phù hợp với hiệu suất để tránh lãng phí lượng sơn bay từ do vào không khí. Không gian phải là không gian kín và các bề mặt cần được làm phẳng nhẵn bóng tạo điều kiện dễ dàng trong quá trình vệ sinh.Súng sơn DevilbissSau khi sử dụng súng phun sơn Devilbiss hay vệ sinh lại súng kỹ càng và sạch sẽ. Bởi vì đầu súng sơn Devilbiss rất nhỏ nên rất dễ gây nên hiện tượng tắc nghẽn đầu phun. Nếu không được vệ sinh kỹ càng, lớp sơn sẽ khô và đóng cục thành một khối rắn từ đó dẫn đến hiện tượng bít tắc, ảnh hưởng đến việc phun sơn cho những lần phun kế tiếp.

Trong quá trình sử dụng, cần lưu ý kỹ mức độ đậm đặc của dung dịch. Nếu dung dịch quá loãng, súng phun vẫn có thể hoạt động bình thường nhưng kết quả mang lại là lớp phun bị loang hoặc lấm tấm hình bọt. Trường hợp dung dịch quá đậm đặc, máy phun sơn không thể hoạt động hoặc cự ly phun ngắn, không đạt hiệu quả tối đa.

Súng phun sơn tự động Devilbiss – Công ty phân phối chính hãng tại Việt Nam

Súng phun sơn tự động dần được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất. Vì thế hiểu rõ thông tin về súng phun sơn sẽ giúp doanh nghiệp chọn được sản phẩm phù hợp và sử dụng súng hiệu quả. Đặc biệt mỗi tính năng của súng sẽ mang lại một hiệu quả riêng biệt. Từ đó, chọn súng đúng và kỹ lưỡng là điều doanh nghiệp cần quan tâm.

Hydro-Tek là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị về phun sơn. Đặc biệt với nhãn hiệu Devilbiss – nhãn hiệu uy tín, Hydro-Tek tự hào là doanh nghiệp phân phối chính hãng các dòng súng phun tự động của thương hiệu này.

Bên cạnh đó, Hydro-Tek còn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị về khí nén, thủy lực, cánh tay robot và các linh kiện liên quan của nhiều hãng quốc tế như BINKS, HYDRO-TEK, REXROTH, SMC, STM, ANEST IWATA, FIRESTONE.

Liên hệ ngay Hydro-Tek để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và có những báo giá chính xác.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone icon Scroll to Top