z3211391826097 e1d1f84b0b8e3638b2e5a9456f8e701b

Điểm nổi bật của băng tải Intralox trên thị trường

Nói tới thương hiệu Intralox, có thể bạn đã từng nghe về băng tải nhựa Intralox, băng tải PU đồng nhất hay băng tải con lăn. Đâu là các dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong hoạt động công nghiệp của thương hiệu này.

Vậy tại sao người dùng lại ưa chuộng băng tải module Intralox? Băng tải modular Intralox có điều gì nổi trội hơn các sản phẩm của thương hiệu khác, mà lại được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn? Bài viết dưới đây bao gồm những thông tin cụ thể và điểm khác biệt của dòng sản phẩm này.

Giới thiệu băng tải Intralox

Trước khi đi đến băng tải Intralox, ta hãy đào sâu vào khái niệm của một hệ thống băng tải. Nó là một phần không thể thiếu trong hoạt động công nghiệp, với vai trò làm tăng năng suất, giảm sức lao động và hơn hết là giảm tải chi phí cho doanh nghiệp. Băng tải vận chuyển hàng hoá, sản phẩm từ nơi này tới nơi khác trong dây chuyền sản xuất. Cũng nhờ vào sự vận chuyển tự động hoá này của băng chuyền, các nhà máy không cần phải thuê quá nhiều nhân công, từ đó tránh được thêm những vấn đề về quản lý con người và tai nạn lao động.

băng tải Intralox

Nói đến Intralox, đây là bên đầu tiên phát minh ra băng tải nhựa trên thế giới. Trong suốt quá trình phát triển, Intralox luôn luôn cải thiện và nâng cấp chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình để giữ được vị thế đứng đầu trong ngành hàng này. Băng tải nhựa Intralox được tin dùng và biết đến với ứng dụng tốt, sử dụng lâu bền và đa dạng sản phẩm.

Các sản phẩm băng tải module Intralox được trang bị công nghệ băng tải nhựa con lăn kích hoạt (ARB ™) được cấp bằng sáng chế của Intralox cho phép tăng tính linh hoạt cùng thông lượng cao, làm giảm dấu chân, xử lý sản phẩm nhẹ nhàng và điều khiển đơn giản trong quá trình vận hành. Băng tải modular Intralox đã và đang đáp ứng nhiều nhu cầu về quay, phân loại, hợp nhất – mang lại sự tin cậy đến từ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Các loại băng tải modular Intralox

Đi sâu vào các loại băng tải module Intralox, ngày nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại cũng như mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu tương ứng mà doanh nghiệp cần cho việc sản xuất của mình. Các dòng băng tải Intralox có thể nhắc đến như: băng tải nhựa modular Intralox – Modular Belt, băng tải PU đồng nhất, băng tải nhựa con lăn.

Băng tải nhựa modular Intralox – Modular Belt

Băng tải nhựa module Intralox có trọng lượng nhẹ và kỹ thuật chuyên nghiệp, giúp cho quá trình hoạt động của băng tải ổn định, tăng công suất (đồng thời giảm thiểu thời gian ngừng máy), cho tuổi thọ lâu hơn, dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và bảo trì.

Băng tải nhựa modular Intralox

 • Băng tải nhựa Intralox chạy thẳng: Được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất, chế biến và phân phối. Việc băng tải này hoạt động trơn tru hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ của cả một quy trình sản xuất. Nếu nó không ổn định, thì cả dây chuyền cũng sẽ bị tác động theo.
 • Băng tải nhựa Intralox chạy cong: Trong một số nhà máy, chọn băng tải chạy cong sẽ tối ưu hơn về diện tích, cũng như thay đổi hướng dây chuyền, tránh vật cản.
 • Băng tải module Intralox xích: Băng tải này giảm sự mài mòn trong quá trình vận hành, dùng để tải các sản phẩm như chai lọ, khay đựng, lon, thùng carton.
 • Băng tải nhựa Intralox an toàn thực phẩm: Được sản xuất để chuyên dụng, phù hợp cho thực phẩm. Các vật liệu, thiết kế và thành phần của băng tải này thích hợp để bảo đảm an toàn thực phẩm và giảm thiểu sự hư hại cho sản phẩm được vận chuyển.
 • Băng tải modular Intralox xoắn ốc: Cũng được sử dụng nhiều trong công nghiệp chế biến thực phẩm, nó mang lại hiệu quả rất cao trong quá trình làm mát, đông lạnh hay chống thấm. Có vai trò quan trọng không hề kém cạnh các băng tải khác trong việc quyết định hệ thống vận hành trơn tru hay không.

Băng tải PU đồng nhất – ThermoDrive

Băng tải PU đồng nhất có chất lượng tương đương băng tải nhựa Intralox – Modular Belt, nhưng với cấu trúc nhựa nhiệt dẻo thì sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc vệ sinh băng tải. Cụ thể thì với dòng sản phẩm này, các vấn đề giãn và làm sạch thường xảy ra với băng tải khác được khắc phục hơn rất nhiều.

băng tải Intralox PU đồng nhất

 • Băng tải PU chạy thẳng Intralox: Có độ ổn định cao, hiệu suất vận hành tốt và dễ dàng vệ sinh, thích hợp cho dây chuyền chế biến thực phẩm.
 • Băng tải PU chạy nghiêng lên dốc Intralox: Vì tính dễ vệ sinh nên rất phù hợp cho các ứng dụng nghiêng của nhà máy, thời gian vệ sinh cũng chỉ bằng 50% so với dòng băng tải khác. Ngoài ra băng tải này cũng có khối lượng nhẹ, nên việc làm sạch tại chỗ cũng tiện lợi và ít tốn thời gian, công sức hơn.

Băng tải nhựa con lăn

Dòng băng tải này được trang bị nhiều chức năng giúp nó có thể vận hành tối ưu, đồng thời giảm tổng chi phí vận hành cho hệ thống sản xuất.

Băng tải Intralox có gì khác?

Vậy khi đưa ra bàn cân để so sánh với sản phẩm của những thương hiệu khác, băng tải Intralox có gì tối ưu hơn mà lại được lựa chọn và tin cậy rất nhiều trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Đây là những lí do có thể giải đáp những thắc mắc đó cho bạn.

Sản phẩm có bề dày phát triển lâu đời

 • Là hãng đầu tiên phát triển băng tải nhựa trên thế giới, có dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng
 • Liên tục cải tiến, đổi mới sản phẩm qua các giai đoạn phát triển của ngành công nghiệp để luôn phù hợp với các dây chuyền mới, công nghệ mới
 • Sự uy tín, chất lượng, chế độ hậu đãi được duy trì và phát triển liên tục

Chất lượng, dịch vụ tốt và được tin dùng

 • Đảm bảo về chất liệu của băng tải
 • Có chế độ bảo hành tốt
 • Được sử dụng trong rất phổ biến trong nhà máy, xuất hiện ở nhiều quy trình sản xuất khác nhau

Có nhiều loại băng tải khác nhau, đa dạng

 • Các dòng băng tải nhựa Intralox, băng tải PU đồng nhất, băng tải con lăn,…
 • Có nhiều series đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau
 • Mỗi loại băng tải có những ưu và nhược điểm rõ ràng, từ đó có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để tìm mua và sử dụng thứ họ cần đúng với nhu cầu

băng tải nhựa Intralox

Ngoài ra, còn có thêm những yếu tố khách quan khác khiến cho băng tải Intralox được tin dùng và nổi bật hơn băng tải của thương hiệu khác. Hiện tại với vị thế đứng đầu, thậm chí là độc tôn trong ngành, Intralox vẫn không ngừng cải thiện và phát triển để giữ vững và phát triển giá trị của mình.

Hydro-Tek cung cấp các thiết bị băng tải nhựa Intralox chính hãng tại Việt Nam

Hydro-Tek thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc. Sau nhiều năm phát triển, Hydro-tek đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu về các loại bộ nguồn thuỷ lực mini. Hydro-Tek Việt Nam được thành lập năm 2013 là chi nhánh thuộc tập đoàn Hydro-tek tại Việt Nam có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hydro-Tek hiện đang cung cấp các thiết bị khí nén, thiết bị phun sơn, cánh tay robot, truyền động từ các thương hiệu REXROTH ,HYDRO-TEK, ANEST IWATA, SMC, STM, FIRESTONE. Băng tải nhựa Intralox cũng là một dòng sản phẩm đang được Hydro-Tek cung cấp. Hãy ghé qua trang chủ của Hydro-Tek để có thêm thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng sản phẩm.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone icon Scroll to Top