Firestone

03 firestone logo

Hydro-Tek Việt Nam tự hào là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm Firestone (Mỹ) chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi hiện cung cấp các sản phẩm Firestone gồm đệm khí hay túi khí (dùng làm thiết bị truyền động), gối hơi (dùng làm thiết bị giảm chấn), bầu hơi hay bầu khí (dùng trong các phương tiện giao thông vận tải), thiết bị gắp và kẹp khí nén.

FIRESTONE – THƯƠNG HIỆU UY TÍN TOÀN CẦU

Firestone được thành lập bởi Harvey S. Firestone vào năm 1900 tại Hoa Kỳ (Mỹ). Hiện nay, Firestone đang dẫn đầu với các dòng sản phẩm: đệm khí hay túi khí (đóng vai trò là thiết bị truyền động), gối hơi (đóng vai trò là thiết bị giảm chấn), bầu hơi hay bầu khí (chuyên dụng cho các phương tiện giao thông vận tải) và thiết bị kẹp/gắp khí nén.

Trong số các dòng sản phẩm vừa được nhắc đến, bầu hơi Airide ™ Air Spring là sản phẩm làm nên tên tuổi của Firestone, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1938. Sau khi ra mắt, sản phẩm bầu khí Firestone này đã tạo nên cuộc cách mạng cho ngành giao thông vận tải. Không những thế, sản phẩm cũng đánh dấu bước tiến đầu tiên của thương hiệu này trên hành trình nghiên cứu giải pháp cho các phương tiện giao thông, thiết bị nông nghiệp và các ứng dụng công nghiệp. Hiện nay, Airide ™ Air Spring là tên sản phẩm được đăng ký độc quyền của thương hiệu này. Do đó, khi nhắc đến bầu khí Firestone người ta nghĩ ngay đến Airide ™ Air Spring.

HYDRO-TEK – PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CHÍNH HÃNG THIẾT BỊ GIẢM CHẤN BẰNG KHÍ FIRESTONE

Thiết bị giảm chấn bằng khí Firestone đã và đang được tin dùng tại nhiều nhà máy và đơn vị sản xuất trên toàn thế giới trong gần một thế kỷ qua. Đây được xem là một thành tựu cho quá trình phát triển không ngừng. Đồng thời cũng là minh chứng cho chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm Firestone trên thị trường quốc tế. Để đạt được thành tựu này, các nhà máy sản xuất Firestone luôn hoạt động với năng suất lẫn hiệu suất cao nhất, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như OHSAS 18001, IATF 16949, ISO 9001, ISO 14001 và ISO 50001.
Vừa giữ nhiệm vụ là thiết bị truyền động và thiết bị giảm chấn vừa là bộ phận chuyên dụng trong các phương tiện giao thông vận tải, các sản phẩm lò xo khí Firestone đang phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về mặt số lượng lẫn chất lượng. Firestone thực hiện gần 200 dự án nghiên cứu hàng năm nhằm mục tiêu cải tiến công nghệ mới. Các cơ sở nghiên cứu và phát triển của hãng hiện đang tọa lạc tại Hoa Kỳ, Trung Quốc và Hà Lan.

Đệm khí Firestone (Airstroke Actuator)

Trong ứng dụng công nghiệp thực tế, đệm khí (hay túi khí) Firestone luôn mang đến sự an tâm cho các nhà sản xuất khi giữ vai trò là thiết bị truyền động chủ chốt, tương đương với xi lanh trong hệ thống. Bên cạnh đó, các sản phẩm đệm khí (túi khí) Firestone được biết đến như một giải pháp tối ưu cho sự linh hoạt và duy trì khả năng hoạt động ổn định.

Untitled 1 02
Đệm khí

Đệm khí (túi khí) Firestone có kích thước đa dạng với đường kính từ 5 – 93cm cùng khả năng chịu lực tác động hơn 400kN. Hai đặc điểm này giúp sản phẩm có thể ứng dụng trong không gian hẹp và khả năng chống được hiện tượng chênh lệch giữa hai bên. Đồng thời, đệm khí (túi khí) Firestone có độ chống ăn mòn ở mức cao, giúp tăng tuổi thọ sử dụng và hoàn toàn không đòi hỏi công tác bảo trì.

Gối hơi Firestone (Airmount Isolator)

Ở vai trò đặc thù là thiết bị giảm chấn trong hệ thống, gối hơi Firestone được xem là sản phẩm đáng tin cậy bậc nhất trên thị trường lò xo khí công nghiệp. Điều này được chứng minh khi đây là dòng sản phẩm đi đầu về khả năng giảm chấn hiện nay. Hơn nữa, gối hơi Firestone còn nổi bật ở sự hạn chế ảnh hưởng lực tác động từ môi trường xung quanh.

Untitled 1 03
Gối hơi

Nhờ vào hiệu suất ưu việt, các sản phẩm gối hơi Firestone góp phần giảm thiểu tiếng ồn và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị lân cận trong hệ thống. Điểm đặc biệt nhất ở dòng sản phẩm này là không bị tác động đáng kể khi trọng tải thay đổi, kết hợp với độ kiểm soát chiều cao ở mức chính xác theo cơ chế điều khiển áp suất bên trong.

Bầu hơi Firestone (Airide)

Bầu hơi Firestone (hay bầu khí Firestone) dưới cái tên Airide độc quyền, đây là dòng sản phẩm làm nên tên tuổi cho thương hiệu lò xo khí nén đạt chuẩn quốc tế này. Sản phẩm được sản xuất chuyên dụng trong các phương tiện giao thông vận tải.

Untitled 1 01 2

Bầu hơi

Bầu hơi (bầu khí) Firestone có nhiều kích cỡ đường kính và 3 dạng: 1 lớp – 2 lớp – 3 lớp đệm khí. Do đó, dòng sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng hiện nay. Bầu hơi (bầu khí) Firestone được đánh giá cao khi góp phần gia tăng khả năng chịu tải và duy trì sự ổn định tối ưu cho hệ thống vận hành. Đồng thời, sản phẩm còn hạn chế tối đa sự mài mòn và tăng hoạt động trơn tru cho các thiết bị thành phần.

Thiết bị gắp và kẹp khí nén Firestone (Air picker/Air gripper)

Tham gia vào thị trường thiết bị hỗ trợ tự động hóa, thiết bị gắp và kẹp khí nén Firestone được hãng ưu tiên tập trung vào tính ứng dụng thông qua nhiều ưu điểm. Trước tiên, sản phẩm được sản xuất với nhiều đường kính và mức tải trọng, đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu dây chuyền sản xuất Pick and Place.

Untitled 1 05
Kẹp gắp khí nén
Kế đến, Firestone đã chú trọng chất liệu sử dụng cho các thiết bị gắp và kẹp khí nén nhằm hướng đến mục tiêu mang lại giải pháp bền bỉ và chính xác cao. Đặc biệt hơn cả là ở phần cấu tạo và kích thước, sản phẩm được ưu tiên thiết kế và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với điều kiện thực tế.

Ưu điểm và ứng dụng

Ưu điểm: Nhìn chung, các sản phẩm thiết bị giảm chấn bằng khí Firestone đều sở hữu nhiều đặc điểm đặc thù của thương hiệu. Đây cũng là những điều tạo nên hình ảnh tích cực đối với các nhà sản xuất khi nhắc đến sản phẩm Firestone:

 • Đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng quốc tế
 • Đề cao trải nghiệm người dùng
 • Tính năng và cấu tạo luôn được cải tiến
 • Có thể đáp ứng thông số và tiêu chuẩn khắt khe nhất
 • Có tuổi thọ sử dụng lâu

Ứng dụng: Giữ vai trò hỗ trợ đắc lực ở nhiều hệ thống và dây chuyền sản xuất, đến nay các sản phẩm lò xo khí và thiết bị kẹp/gắp khí nén Firestone đã và đang được ưu tiên lựa chọn cũng như được tin dùng tại các nhà máy thuộc đa lĩnh vực.

 • Hàng không
 • Y tế
 • Nội thất
 • Công nghiệp
 • Hàng hải
 • Quân sự

Ngoài ra, Hydro-Tek Việt Nam còn cung cấp thiết bị thủy lực, thiết bị khí nén, thiết bị phun sơn, thiết bị truyền động và cánh tay robot chính hãng uy tín cho các doanh nghiệp sản xuất trên khắp đất nước. Hydro-Tek Việt Nam hiện là doanh nghiệp cung ứng sản phẩm thiết bị công nghiệp thuộc thương hiệu CKD, SMC, ANEST IWATA, REXROTH, SCHNEIDER, OMRON, STM, v.v.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm giải pháp phù hợp và tốt nhất!

phone icon
Scroll to Top